ลูกดิ้น

ครรภ์ 28 week ดิ้นตลอดเวลา เช้า สาย บ่าย เย็น ค่ำ มีแค่ช่วง เที่ยงคืนถึง6โมงเช้า ที่สงบ บ้านไหนดิ้นเนอะแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ แต่นี้จะดิ้นตลอดเวลาเลย สงบได้สัก1-2ชม.ก็ดิ้นต่อ กลางคืนยิ่งคึกเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเขาเปิดเวทีมวยในท้องรู้ป่าว 😂