ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆแล้วหายไป

ครบเดือนที่ประจำเดือนต้องมา แต่ไม่มา เลยตรวจท้อง รอบแรกมี2ขีดจางๆ มาดูอีกที ก็พบว่าขีดนั้นหายไป แต่ถ้าเอาไฟส่อง ก็จะเห็นขีดๆ เลยซื้อที่ตรวจมาอีกอัน มีขีดเดียว แต่จางมากๆ จะท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ตรวจครรภ์ครั้งแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ตรวจครรภ์

1 Trả lời

ตรวจหลายๆอัน หลายๆยี่ห้อ บางทีที่ตรวจมันเออเร่อ มันเสีย ก็มีค่ะ เราตรวจวันละ3อัน ซื้อมา4ยี่ห้อ ตรวจต่อเนื่องทุกวันยัน7วัน แล้วเราก็ไปตรวจเลือดซ้ำเพื่อยืนยันผลค่ะ

7mo trước

ตรวจอีกรอบเมื่อวานแล้วค่ะ ท้องค่ะ