เลือดอะไร

ครบประจำเดือนมาแล้วออกนิดเดียวและมาวันเดียวอยากทราบว่าเป็นเลือดอะไรค่ะตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะอยากทราบว่ามีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ขอบคุณล่วงน่าค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นแบบนี้ค่ะบ้านนี้เว้นไป3-4วันตรวจไปถึงเจอ2ขีดค่ะ

5y trước

พึ่งตรวจเมือวานค่ะขึ้นขีดเดียวแบบนี้พอมีลุ้นยุมั้ยค่ะ