ครบกำหนดคลอดแล้ว

ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่คลอดเลย แม่เดินจนปวดขา นั่งท่าผีเสื้อ ทำทุกวิถีทาง น้องก็ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยโดนกระตุ้นไป1รอบก็ยังเงียบอยู่เลย แม่เครียดมาก แม่อยากแตกมากๆแล้ว40วีค😣✌️

1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอยังคะแม่ 💗

2y trước

ลองแล้วค่ะ หมอให้ไปตามนัดปกติค่ะ