40w ไม่มีอาการอะไรเลย😔 โดนผ่า

ครบ 40 w ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดผ่าอีกวันนึง เตรียมตัว เตรียมของไม่ทันเลย ตื่นเต้นมาก แม่ๆมีประสบการณ์ผ่าคลอดเป็นไงบ้างค่ะ มาเล่าให้ฟังหน่อย🥺🙏🏻

1 Trả lời

ตอนแรกกังวลค่ะ พอได้ยินเสียงลูกคือ อาการมุกอย่สงจะหายเปนปลิดทิ้ง