ขอดูแม่ๆทีมมกราหน่อยคะ😍😍

ครบ 36 สัปดาห์แล้วตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกสาวตัวน้อยแล้วว😍🤰🏼

ขอดูแม่ๆทีมมกราหน่อยคะ😍😍

บ้านนี้36+4แล้วอยากเห็นหน้าแล้วค่ะได้ลูกชายค่ะแม่ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้วค่ะ😍❤️

กำหนดคลอด10มกราคร้าา แต่แอบแต่ก่อน37+4week เกิดเมื่อ 25.12.63 เวลา 01.47

น้ำหนักลูกเท่ารัยค่ะ 36สัปดาห์ บ้านนี้แค่2700เองค่ะ

4y trước

เท่ากันเลยคะ

25มกราค่ะ 36+2 ท้องแก่แล้วแต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย😑

บ้านนี้ 35+6 ค่ะ ลูกชาย นัดผ่าคลอด 18 มกราคม 64 ค่า

36w6dน้องผู้ชายคับ แม่อยากเจอเต็มทีแล้ว❤️

ท้องสองยังตื่นเต้นยุเลยค่ะมกราจ้า

2 มกรายังไม่มีวี่แววแตกเลยครับ

บ้านนี้ลูกชายจ้า กำหนดคลอด 25มกรา

37+1ลูกสาวเหมือนกันค่ะทีมมกราคม😍