ลูกกินนมน้อยลงกลางคืนไม่ยอมกินเลยบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ครบ4เดือนเมื่อวานกลางคืนไม่ยอมตื่นกินนมเลยลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะทั้งวัน21ออนเอง หนัก7โล รุ้สึกกังวลกลัวน้ำหนักลดลงคะ

ลูกกินนมน้อยลงกลางคืนไม่ยอมกินเลยบ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

น้อง4เดือนเอง กินเยอะนะนั่น ลูกเราตอน4เดือน กินกลางวัน12ออน กลางคืน8ออนเองนะ น้ำหนักก็มาตรฐาน อย่าเน้นลูกตัวใหญ่ไปนะคะ เดี๋ยวเด็กจะเป็นโรคอ้วนเอา

5y trước

ไม่ตัวใหญ่คะน้ำหนักตามเกณฑ์ แกได้ความยาวเลยหนัก7โล ปกติแกกินวันนึง28-30ออน เฉลี่ยตามน้ำหนักคูณหารด้วย7×120=÷30=28ออน ต่อวัน แต่พอกินน้อยลงเลยกังวลคะ กลางคืนไม่กินเลยบ้านนี้กินแค่จะนอนแต่นั้น4ออน ยังไงก็ขอบคุณข้อมูลนะคะ