1เดือนแล้วว

ครบ1เดือนแล้ว กว่าจะผ่านไปแต่ละวัน?

1เดือนแล้วว

1เดือนแรก สุดๆไปเลยค่ะ เหนื่อยมาก กินทุกชั่วโมง กิน-ฉี่-ถ่าย ดีที่บ้านนี้มีพ่อน้องช่วยอีกแรง ผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนสุ้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก้อเข้าโหมดปกติค่ะ (ตามวัย)

เห็นคำว่ากว่าจะผ่านไปแต่ละวัน นี่น้ำตา เหงื่อไหลเลยค่ะ 😂😅 เหนื่อยมากๆ 1 เดือนเหมือนกันค่ะ โมโหหิว นอนน้อย พ่อแม่แทบไม่ได้พักเลย

บ้านนี้ได้28วัน​ กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวัน​ สุดๆเหมือนกันค่ะ😆 ตอนโมโหหิว​ ร้ายสุดๆไปเลย😂

ใช่มั้ยแม่ เหมือนกันเลย กว่าจะผ่านไปได้ในแต่ละคืน

สู้ๆคะแม่ ต้องเหนื่อยอีกนานกว่าน้องจะโต

สู้ๆจ้า น่าชังมากๆเลยค่ะ🥰

พอ1ขวบจะบอกว่าเมือไรจะค่ำ

สุ้ๆคะ บ้านนี้ 1 เดือน 11 วัน

สู้ๆค่ะแม่ อีกยาวไกล 😂😂😂

หน้าตาดีนะเนี่ย