โกนผมไฟลูกน้อย

ครบ1เดือนมีบ้านไหนที่ไม่โกนผมไฟไหมคะ แม่เสียดายผมน้องมากค่ะ ไม่อยากโกน กว่าจะขึ้นใหม่ กว่าจะยาว อยากถักเปียให้น้องเร็วๆ ยายบอกถ้าไม่โกนออกผมน้องจะบาง ผมแดง ลูกสาวค่ะ ผมน้องดกดำตั้งแต่แรกเกิด #ทีมลูกสาว

โกนผมไฟลูกน้อย

บ้านนี้ก็ลูกสาวออกมาผมดกดำแบบเจ้าของโพสเลยคะเลยไม่โกนเสียดาย แต่จะบอกว่าเลี้ยงไปเข้าเดือนที่ 2-3 น้องผมร่วงบางลงเยอะมากคะ ตอนนี้ได้ 1 ขวบ 29วันผมยังอยู่แค่นี้อยู่เลยคะ

10mo trước

ยาวเร็วอยู่นะแม่ มัดจุกได้😊