โกนผมไฟลูกน้อย

ครบ1เดือนมีบ้านไหนที่ไม่โกนผมไฟไหมคะ แม่เสียดายผมน้องมากค่ะ ไม่อยากโกน กว่าจะขึ้นใหม่ กว่าจะยาว อยากถักเปียให้น้องเร็วๆ ยายบอกถ้าไม่โกนออกผมน้องจะบาง ผมแดง ลูกสาวค่ะ ผมน้องดกดำตั้งแต่แรกเกิด #ทีมลูกสาว

โกนผมไฟลูกน้อย

บ้านนี้ก็ไม่โกนค่ะ ลูกเป็นคนผมดกตั้งแต่เกิดเหมือนกันค่ะ เล็มๆเอาค่ะ บ้านนี้ลูกชายค่ะ🥰 แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะอยากโกนก็โกนไม่อยากก็ไม่จำเป็นต้องโกนค่ะ

เราไม่โกนค่ะ แต่ผมลูกเราร่วง ร่วงจนล้าน ตอน 4 เดือนเลยพาไปไถเบอร์ 1 เหลือตอไว้นิดนึง ยาวไวแถมดกดำสุด ๆ เลยค่ะแม่ ไม่มีปัญหาอะไรนะ ไม่ป่วย แข็งแรงดี

10mo trước

รอให้ร่วงเองดีกว่าเนาะแม่ 😊

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ เล็มออกเอาเพราะผมทิ่มตาน้องแต่น้องจะผมร่วงไม่นานเดี๋ยวก็หายค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับหนังศรีษะก็ไม่ต้องโกนก็ได้ค่ะแม่

ตอนแรกบ้านนี้ไม่โกนค่ะ พอ3-4เดือนผมมันล่วงเลยพาไปไถออก เพราะเวลามันร่วงก็ติดหมอนติดปากเขา แต่ไม่โดนก็ได้เสียดายผมนุ่มๆที่อยู่ตั้งแต่ในท้อง

บ้านนี้พึ่งโกนไปเมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมา ด้วยความเชื่อของคนโบราณ (แม่สามี) ตอนนี้ผมลูกขึ้นเป็นหย่อมๆ บางจุดไม่ขึ้น บางจุดหนา 😅😅😅😥

10mo trước

เอ็นดูน้องมากค่า😁

บ้านนี้ผมดกมากตอนแรกเกิด ครบ1เดือนตายายโกนไป ตอนนี้ขวบจะเดือนนึงเเล้วค่ะ ขึ้นประมาณนี้😆มัดได้แล้ว แต่ขึ้นไปเป็นทรง เหมือนผมซอย5555

บ้านนี้โกนผมไฟ และโกนทั้งหัวไปด้วยเลยค่ะ พอผมยาวมาก้อจะไม่เท่ากันอีก ที่โบราณเรียกว่าเบาะกิน แต่สุดท้ายแล้วผมก้อจะยาวเป็นปกติค่ะ

10mo trước

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ลูก2คนไม่โกนทั้ง2จร้าคนที่3ยังอยู่ในครรภ์ คนแก่ที่เขาโกนเขาบอกว่ารักษาความสะอาดง่ายคะ เด็กบางคนเป็นไขเยอะแม่ๆบางคนเลยโกน

10mo trước

น้องไม่มีไขเลยจ้า แม่เลยว่าจะไม่โกน😊

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ แค่ขลิบๆออกนิดเดียว เพราะบ้านนี้พยาบาลเช็ดไขออกให้หมดเลยค่ะ ปัจจุบัน 8 เดือน ผมน้องก็หนา ไม่ร่วงเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ เพราะผมลูกเราดกอยู่แล้ว เสียดายผมลูกค่ะ55555 ปล.ขอนอกเรื่องนะคะ ลูกคุณแม่ช่างน่ารักจิ้มลิ้มมากกกกค่า🥰