ครบ1ปีแร้วค่ะ

ครบ1ปีแล้วค่ะ 19/03/65 น้องณัชชา เด็กหญิงณัฏฐณิชา ละราคี น.น14โล นมผงล้วน ยิ้ม หัวเราะ ร่าเริง สดใส ไม่งอแง แต่งยังไม่เดินค่ะกำลังตั้งไข่ เพื่อนำๆปี64 ใครเดินเเร้วบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครบ1ปีแร้วค่ะ

แม่ให้น้องทานนมผงล้วน ตั้งแต่กี่เดือนคะ

น่ารักจังค่ะ