คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

คบกับแฟนมาเปนปีมีทะเลาะกันบ้างตามประสาง้อกันดีกัน แต่ก้รักกันดี จนมาวันนึงบอกแฟนว่าท้องโอเคแฟนรับได้ แม่แฟนรับได้ แต่ชีวิตคู่คำว่าแฟนมันก้ไม่ได้ดีราบรื่นเสมอไป เราท้องได้7วีคแฟนหรือสามีเริ่มไม่สนใจเรา เราพยายามนะ พยายามทน พยายามเดินเข้าหา แต่กลับเปนสามีเราที่เฉยแร้วเดินออกห่าง จนมาวันนี้ตอนนี้ เราตัดสินใจบอกสามีไปว่าต่างคนต่างอยู่ พี่ไม่มีสิทธิ์ในตัวนู๋กับลูกอีกต่อไปในเมื่อพี่เลือกที่จะทิ้งพวกเรา ถามว่าเสียใจมั้ย เสียใจนะ แต่ก้ต้องสู้ เพื่อ...ลูก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ว่ายังไงแม่คนนี้ก้จะไม่ทิ้งลูกเหมือนที่พ่อเค้าทิ้งเรา รักลูกนะ

สู้ๆนะคะ แต่ของเรายังทนกันอยู่เพราะคำว่าลูกค่ะส่วนตัวที่บ้านจะสอนแบบโบราณคือให้ตามหลังผู้ชายเวลาเขามีคนอื่นนี่ก็แค่เงียบทำเป็นเฉยๆค่ะ

ตอนนี้เราก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว 33w. แล้ว ดึกๆตื่นมานั่งร้องไห้ทุกคืน แต่ก็ต้องเข้มแข็ง สู้ๆกันต่อไปนะคะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ🙏

สถานะการณ์เดียวกันเลยค่ะ สักวันเดี๊ยวเขาก็เห็นค่าเรา แต่คงสาย คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสบายใจดีค่ะ สู้ๆ🥰✌🏻

ของเราตอนนี้ก็เจอค่ะเเฟนเริ่มตีตัวออกห่างไม่สนใจไม่เคยห่วงเลย เเต่ก็ปล่อยผ่าน ห่วงเเต่ลูกอย่างเดียว

สู้ๆค่ะแม่ ☺️ บ้านนี้แฟนก็ไม่สนใจเหมือนกัน ดูแลตัวเองให้ดีๆ ทำใจให้สบายค่ะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ เข้มแข็งแล้วผ่านไปให้ได้นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌

สู้ๆๆนะคะคุณแม่บำรุงตัวเล็กให้แข็งแรงนะคะ

เข้มแข็งไว้นะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะแม่ ดูแลตัวเองกับตัวเลกดีๆนะค่ะ