ถ้าแม่เป็นโควิดจะส่งผลอะไรกับลูกบ้างคะ

คนใกล้ตัวเสี่ยงเป็นโควิดค่ะกลัวตัวเองเป็นมากๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจนะคะ แต่ตอนท้องได้3เดือนเป็นโควิดแอดมิดยุรพ.10วัน หมอไม่ได้ให้กินฟาวิ ให้กินยาตามอาการนิดหน่อย แล้วหมอถามอาการเอาเรื่อยๆ