ซื้อของลูกตอนท้องดีใหม

คนโบราณบอกว่า ห้ามซื้อของลูกค่อยซื้อตอนไกล้คลอด อยากรู้ว่าถ้าซื้อก่อนจะเป็นไรใหมคะ รู้สึกไม่ค่อยอินกับการซื้อที่เดียว อยากทยอยซื้อมันจะใด้ครบๆ อีกอย่างในใจอยากซื้อให้ลูกมากกกกกกกกกกก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ ไปซื้อตอนท้องแก่เดินไม่ไหวแน่ๆ

4y trước

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่5เดือน