ท้องเล็กไปไหม

คนโตแถวบ้านชอบถามว่ากี่เดือนแร้วหนักเท่าไหร่ทำไมท้องเล็กจังไอ้เราก้อยิ่มใส่อย่างเดียวจ้าไม่สนใจเรารุ้ตัวเรายุ่แร้วไม่สนใจคำติของคัย29+2

ท้องเล็กไปไหม

จริงค่ะแม่ คนข้างบ้านทำตัวเหมือนจบหมอมางั้นล่ะ แม่บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็ก แต่ไม่สนค่ะ 😆

โฟกัสที่ลูกดีกว่าค่ะ ใครจะทักยังไงก็ช่างค่ะ จะเล็กหรือใหญ่ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอค่ะ