ท้องเล็กไปไหม

ท้องที่2 เขาเดือนที่7แล้วท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องเล็กไปไหม

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ เพราะใช้สิทธิ์ในการรักษา ก็ไปเสียเงินซาวด์เองที่อื่นค่ะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญคะแม่ ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอคะ

5y trước

จ้าแต่ดิ้นเก่งมาก

ถ้าหมอกบอกน้ำหนักลูกปกติ แม่ก็ไม่ต้องเครียดค่ะ

เข้าเดือนที่7เหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอให้น้องและแม่แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

ไม่เล็กเลยจ้า

ไม่เล็กหรอกคะ

แล้วแต่บุคคลคะ

ไม่เลกค่ะ

จ้า