ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

คนแรกชื่อ อาเธอร์ คนที่สองชื่อไรดีค่ะน้องเป็นผู้ชายให้คล้องกับพี่ ขอเป็น อ เหมือนกันนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

องศา โอลาฟ โอโซน อาชิ อั่งเปา อบอุ่น ออกัส ออก้า ออสก้า

อาโป อาร์ธี้ อาเดล อาร์ตี้

อเล็กซ์ อลัน อาร์ตี้

อาเบล อาลักษณ์

ออเดย์ ออมสิน

เอเธนส์ อาธาร

คอปเตอร์

อาร์ตี้

เอเทน