อายุครรภ์13w3d มีลุ้นเป็นลูกสาวไหมค่ะ

คนแรกของแม่ได้ลูกชาย คนที่2พอจะได้ลุ้นลูกสาวไหมค่ะ ใครพอมีประสบการณ์ซาวด์ 13wแบบแม่บ้าง มาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ

อายุครรภ์13w3d มีลุ้นเป็นลูกสาวไหมค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาว คนแรกลูกชายเหมือนกันค่ะ

9mo trước

ลุ้นช่วยกันนะแม่ 😁

13 w เห็นแล้วหรอคะแม่

9mo trước

หมอบอกยังเห็นไม่ชัดค่ะ ยังเล็กมาก ภาพที่โพสลงคือหว่างขาน้องค่ะ แม่อยากให้แม่ๆช่วยพิจารณาดูค่ะ