สอบถามหน่อยคะ กรณีใช้สิทธิประกันสังคมผ่าคลอดคนที่ 2 ค่าใช้จ่ายจะเท่ากับคนแรกมั้ยคะ

คนแรก ค่าผ่าอยู่ที่ 20,000กว่า (ไม่รวมค่าฝากพิเศษ)

ขึ้นอยุ่กับ รพ. ที่ผ่าและความแทรกซ้อนระหว่างผ่าคลอดคะ

7mo trước

อ่อคะ ขอบคุณมากคะ

ประกันสังคมเหมาจ่ายค่าคลอด 15,000 ค่ะ