ผลตรวจเลือดคัดกรองเด็กดาวน์ 1ใน 20,000 ถือว่าเสี่ยงมั๊ยคะ หรือจะมีผลอัไรมั๊ยคะ

ผลตรวจเลือดคัดกรองเด็กดาวน์ 1ใน 20,000 ถือว่าเสี่ยงมั๊ยคะ หรือจะมีผลอัไรมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไม่จ้า เสี่ยงต่ำมาก เรา1ใน2ตรวจน้ำคร่ำมาปกติ

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

เสี่ยงต่ำหรือค่าเสี่ยงปกติคะ ไม่มีผลอาไร