มาอีกแล้วคนที่3

คนแรก5ขวบ ผู้หญิง คลอดเอง คน2ได้4เดือน ผู้หญิง ผ่าคลอด คน3มาแล้ว ไวมากตามมาติดๆเห้อเหนื่อยสุดๆ แต่ในเมื่อมาแล้วก็ต้องสู้ต่อไป คนนี้คลอด กะจะทำหมันเลย ยังไม่กล้าไปฝากท้องเลยค่ะ กลัวหมอด่า มีแม่ๆคนไหนตามมาติดๆแบบนี้ บ้างค่ะ กังวลกลัวหมอด่ามาก

มาอีกแล้วคนที่3

ผ่าคลอดได้4เดือนแล้วท้องหรอค่ะ