จากเมื่อวานโพสต์ถามว่ากี่ขีด

จากเมื่อวานโพสภาพขีดจางๆ มันจางจนมองไม่เห็น เลยตรวจอีกรอบก็ยังจางอยู่ แบบนี้คงจะท้องแล้วแน่ๆเลยใช่ไหมคะ คน 2 มาแล้ว คนแรก 2.2 ขวบ แม่เตรียมเพลียยยยยยยยยย

จากเมื่อวานโพสต์ถามว่ากี่ขีด
1 Trả lời

แน่นอนเลยค่ะ มาแน่นอน เตรียมเฮเลยค่ะ😍😘

6mo trước

ขอบคุณนะคะ อีแม่เตรียมกลับไปไม่ได้นอนอีกแล้ว5555555 🤣❤️