ตั้งใจมีน้อง แต่น้องมาเร็วจนตกใจ😂 กลายเป็นคุณแม่ลูก2เป็นที่เรียบร้อยจ้า

คนแรก3ขวบ คนนี้7week3dayค่า

ตั้งใจมีน้อง แต่น้องมาเร็วจนตกใจ😂 กลายเป็นคุณแม่ลูก2เป็นที่เรียบร้อยจ้า
1 Trả lời

ของแม่วีคเท่าเรา ตัวน้องเรากันเลยค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจยังคะ เต้นประมาณเท่าไหร่คะ

2mo trước

ตอนซาวหมอไม่ได้ให้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ แต่หมอแจ้งว่าหัวใจน้องเต้นแล้ว