ธีมธันวาคม

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ #ท้อง2 เมื่อไหร่จะดิ้นสักที 😂😂

ธีมธันวาคม

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ 7 ธ.ค. ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นเบาๆแล้วค่ะ❤️❤️

ของเรา19ธันวา รู้สึกว่าเค้าตอดตั้งแต่11w ตอนนี้19+6น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ทีมธันวาเหมือนกันคะดิ้นเก่งมาก

2y trước

19+4วีคแล้วคะ

บ้านนี้17ธันวาค่ะแม่ดิ้นแรงมากๆเลยค่ะ

2y trước

555เหมือนกันค่ะ รอๆๆ

บ้านนี้4ธันวาค่ะ ตอนนี้22+1 ดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้ 8ธันวาคะ ดิ้นเก่งมากคะ

15 ธันวา ดิ้นแรงแล้วค่ะ ท้อง2

สู้ๆ นะคะแม่

♥️♥️

🥳🥳