อิแม่ทีมตุลาใครแตกแล้วบ้านนี้อยากแตกแล้ว ออกมาให้ชื่นใจหน่อย อยากกอดอยากหอมแล้ว

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

อิแม่ทีมตุลาใครแตกแล้วบ้านนี้อยากแตกแล้ว  ออกมาให้ชื่นใจหน่อย  อยากกอดอยากหอมแล้ว

39+5 บ้านนี้ตามกำหนดเหลือ3-4วันจะคลอด แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ตอนนี้ปวดหลังตรงสะโพกที่สุด😁

ทีมตุลา กำหนด 2 ตุลา น้องรีบคลอด 25 กันยา นน. 3,420 กรัม ครับ คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน ด้วยเลย เจ็บปวดดี

4y trước

😁

อยากเจอเหมื่อนกันค่ะ37+4. มีคนทักว่าท้องแฝด ลูกสาว จร้าท้องใหญ่มาก ท้อง2

กำหนด22ตุลาคุนป้าหมอนัดผ่า15ตุลานี้คร้า คุนแม่อดทนอีกนิดนะค่ะ👧👧

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย อยากแตกแย่แล้ว 😄

บ้านนี้ยังเลยค่ะ กำหนด18นี้ ลุ้นให้ออกเร็วๆนี้อยู่เหมือนกันค่ะ

17ตุลา อยากคลอดมากๆ ทำทุกวิธีให้เร่งคลอดแบบธรรมชาติก็ยังเงียบ

กำหนด17ตุลา ผ่า5ตุลา พรุ่งนี้หมอนัดนอน รพ. แล้วค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน

28ตุลาอยากแตกแล้วเหมือนกันอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย