อิแม่ทีมตุลาใครแตกแล้วบ้านนี้อยากแตกแล้ว ออกมาให้ชื่นใจหน่อย อยากกอดอยากหอมแล้ว

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

อิแม่ทีมตุลาใครแตกแล้วบ้านนี้อยากแตกแล้ว  ออกมาให้ชื่นใจหน่อย  อยากกอดอยากหอมแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดผ่า 9 ต.ค.นี้คะ

กำหนด 17 ตุลา แต่แตกก่อน 27 กันยาจ้า 37 weeks

บ้านนี้แตกแล้วจ้า วันที่3 กำหนด16ต.ค

บ้านนี้ 16 ตุลา แต่ก็ยังเงียบค่ะ

หมอนัดผ่า 26ตุลา แต่แม่อยากให้ออกแล้ว

แตกแล้วค้า กำหนด14ตุลาคม แตก2ตุลาคม

30 ตค วันนี้ มีอาการปวดเตือนแล้วคะ

37wพอดี ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

นัดผ่า12ตุลา37วีคอยากแตกแล้วค่ะ

8ตุลา แตกตั้งแต่26กันยาแล้วค่าา