หลังผ่าคลอดได้20วันทานก๋วยเตี๋ยวได้มั้ยค่ะ

คนแก่ๆห้ามโน้นนี่จนแม่เริ่มจะเครียดแล้วค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่ห้ามค่ะ ยิ่งคนแก่ห้ามก็ยิ่งกินค่ะ เป็นการปั่นประสาทคนแก่555 แต่ก๋วยเตี๋ยวบ้านนี้กินตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลเลยค่ะ เพราะนอนห้องพิเศษ โรงพยาบาลเป็นคนจัดการเรื่องอาหารให้ ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะค่ะ

ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ