อยากถามแม่ๆค่ะ

คนแก่ชอบบอกว่าถ้าเราเกลียดใครหรือไม่ชอบใครมากๆ ลูกออกมาจะหน้านิสัยจะเหมือนคนที่เราไม่ชอบ จริงมั้ยคะ ตอนนี้ไม่ชอบนิสัยลูกของพี่ชายมาก มันพึ่ง2-3ขวบก็ตามประสาเด็กแหละค่ะแต่เราไม่ชอบนิสัยไม่ชอบหน้า มันทำอะไรนิดหน่อยเราจะด่ามันตลอดค่ะ คนในบ้านก็ชอบพูดว่าไม่ชอบมันลูกออกมาก็จะเหมือนมันนั้นแหละ ตอนนี้เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เด็กส่วนมากนะมีพฤติกรรมแบบคนที่เลี้ยงค่ะ เวลาเราแสดงความรู้สึกแบบไหนออกมา เด็กก็จะซึมซับตามไปด้วยค่ะ