คนอื่นลอยกระทงกัน แต่เรากับต้องมาลอยน้ำตาลูกตัวเอง น้องไปแล้ว น้องไม่อยู่แล้ว น้องอดทนสู้ในท้องมา5-6เดือน แต่น้องไม่รอดแล้ว 12/11/62?

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ✌️

เสียใจด้วยนะคะ แต่เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

สู้น่ะค่ะ บ้านนี้เสียน้องมาแล้ว2คนค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะนัองเปนอ้ะไรเสียค้ะ

มีอาการอะไรก่อนจะเสียน้องไปมั้ยคะ

เสียใจด้วยค่ะ..คุณแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุนแม่..สู้ๆคะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้สู้ต่อไปนะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆน๊าาา