อายุครรภ์ 20week

คนอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างคะ ส่วนตัวตั้งแต่ท้องพึ่งขึ้นมาแค่2โล แต่เมื่อวานไปอัลตราซาวด์หมอบอกน้ำหนักน้องกำลังดี ถ้ามากกว่านี้จะเกินเกณฑ์ แบบนี้ไม่ได้ผิดปกติใช่ไหมคะ เห็นคนอื่นอายุครรภ์เท่าๆกัน น้ำหนักขึ้นกันเยอะ #ท้องแรกค่ะ

ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ ก่อนท้องประจำเดือนแม่มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง พึ่งขึ้นมา3โลค่ะ น้องปกติดีตามเกณฑ์เมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ก็ขึ้นมาแค่2โลค่ะจาก46เป็น48เองค่ะ เเต่น้ำหนักน้องปกติ ตามเกณฑ์

บ้านนี้ขึ้นมา0.5ก.ก.หลังจากที่ลดลงตอนแพ้ท้อง3ก.ก.

ส่วนบ้านนี้ขึ้นมา6โลแล้วคะ จาก47 ขึ้นมา52แล้วคะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าปกติก็ไม่ตัองกังวลค่ะแม่

บ้านนี้20Wขึ้นมา7โล