ไม่ให้เด็กกินน้ำผิดมั้ยค่ะ

คนสมัยก่อนบอกให้เราเอาน้ำให้ลูกกิน แต่เราเลี้ยงเองไม่ให้กินเลยค่ะ พอมีคนมาเยี่ยมบอกว่าเอาน้ำให้กินบ้างตาจะได้หายเหลือง มันใช่มั้ยค่ะ เราทำถูกแล้วหรือยังค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ถูกแล้วค่ะ