แฝดชาย​ ตั้งชื่อ​ เตเต้​ กับ​ เนเน่​ ดีไหมคะ?

คนรอบข้างบอกว่าชื่อเนเน่เป็นคล้ายชื่อผุ้หญิงเกินไป​ ไม่กลัวลูกเป็นกะเทยหรอ​ แต่แม่ก็คิดว่า​ ขนาดชื่อปอนยังมีทั้งหญิงและชาย​ แม่ๆว่าไงบ้างคะ

เนเน่ ส่วนใหญ่เป็นชื่อผู้หญิงค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ชอบก็แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ การตั้งชื่อต้องนึกถึงลูกด้วยค่ะ ต่อไปถ้าไปโรงเรียนแล้วเพื่อนล้อว่าชื่อเหมือนผู้หญิง น้องอาจจะเครียดได้ค่ะ เรื่องเป็นกะเทยไม่จริงหรอกค่ะแค่ถ้าโดนเพื่อนล้อว่าชื่อเหมือนกะเทยไม่แน่ ฝากให้คิดค่ะ😊😊

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ปอนด์ เป็นชื่อกลาง ๆ ค่ะ หญิงหรือชาย ใช้เป็นชื่อเล่นได้ เนเน่ เป็นชื่อผู้หญิงแน่นอน ฟังดูก้อรู้ ไม่ได้ขัดอะไรนะคะ เสนอว่า เตเต้ กับ เปเป้ จะเหมาะกับแฝดชายมากกว่า

5y trước

ถ้าตั้งชื่อลูกชายว่า ส้ม ,อ้อย ,แจง, ดาว แม่ว่าแปลก ๆ ปะคะ

ตามใจตัวเราเองคะ อย่าไปสนคนรอบข้างจนทำให้เราหมดความเป็นตัวของตัวเองคะแม่😁

ถ้าเพื่อนเรียกไอ้เน่ก็ไม่สาวไม่ตุ๊ดนะคะ แต่ถ้าเรียกเจ๊เนเน่ก็ค่อยว่ากัน😅

5y trước

5555ขอบคุณคร้า

เอาที่คุนเเม่คุนพ่อถนัดเรียกนะคะ ถ้าตั้งใจแล้วก้ตามนั้นเลย

อย่าไปคิดมากค่ะ ลูกเรา ถ้าเราชอบก็ตั้งเลย ไม่ต้องสนใจคนอื่น

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่ อยู่ที่เราเลี้ยง ชื่อเนเน่น่ารักดีค่ะ

เอาที่เราชอบเลยค่ะแม่ อย่าไปสนใจชาวบ้าน ลูกเราเอง😂

ถามว่าได้ไหมก็ได้นะคะ แล้วแต่คนชอบคะแม่น่ารักดี

น่ารักดีค่ะ อย่าไปสนคำพูดคน ตั้งไปเลยค้าาา