แฝดชาย​ ตั้งชื่อ​ เตเต้​ กับ​ เนเน่​ ดีไหมคะ?

คนรอบข้างบอกว่าชื่อเนเน่เป็นคล้ายชื่อผุ้หญิงเกินไป​ ไม่กลัวลูกเป็นกะเทยหรอ​ แต่แม่ก็คิดว่า​ ขนาดชื่อปอนยังมีทั้งหญิงและชาย​ แม่ๆว่าไงบ้างคะ

สำหรับเรา เนเน่ ฟังคล้ายผู้หญิงค่ะ

เต้ กับ เน พยางค์เดียวเหมาะกว่าค่ะ

แฝดคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ขอบคุณ​ทุกคอมเม้นนะคะ

เตเต้กับตาต้าดีไหมคะ

เตเต้ กับ ชาเน่มั้ยคะ

ก็ได้นะคะ น่ารักดี

ก่อได้ค่ะน่ารักดี

ออกัส,ออสก้า ค่ะ

เตเต้ กับ โตโน่