อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกคะ

คนพี่ชื่อเจเจ คนน้องใกล้คลอดแล้ว อยากให้น้องชื่อ จ จาน 2 พยางค์ เหมือนคนพี่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นึกไม่ออกจริงๆคะน้องเป็นผู้ชายนะคะ

อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกคะ

เจเล่ เจได เจแปน

ไจ๋ไจ๋ ค่าา ^^

เจ้าจอมค่ะ

โจโจ้ คร้า

เจได จัสติน

จั่นเจาค่ะ

2y trước

แม่มีคนเรียกคนพี่อยู่ชื่อนี้แต่แม่บ้านนี่ไม่ค่อยชอบชื่อนี่เลยแม่ๆพอคิดออกอีกมั้ยคิดไม่ออกเลย🙏

โจโจ