เเม่บ้านใหนเบื่อคนรอบข้างบ้างค่ะ

คนนอกเข้าคนในออกนี้โครตเบื่อสุดๆ

1 Trả lời

ตอนท้องเราเบื่อค่ะทุกคนเคยอยากยุ่คนเดียว แต่พอคลอดน้องได้1เดือน ความรู้สึกตอนนี้เหมือนจะเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดเรย. อยากอยู่กับครอบครัว อยากอยู่กับทุกคน น้อยใจง่ายมาก เบื่อการอยู่คนเดียว 😢😢😢