คนท้องไปงานศพได้ไหม

คนท้องไปงานศพได้ไหมคะพี่เขยเสียไม่ไปก็ไม่ได้เลี่ยงไม่ได้จริงมีข้อเเนะนำไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปได้ค่ะ ถ้าคนนอกก็จะมองว่าท้องอยู่ไปทำไหม เดี๋ยวลูกก็เป็นอะไรหรอก เดี๋ยวผีเอาไป อะไรประมานนี้ แต่ถ้าบอกว่าเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุเพราะคนในงานเยอะ อันนี้ว่าไปอย่างค่ะ ถ้าเราดูแลตัวเองดีแข็งแรง ไม่ได้อ่อนเพลียง่าย หรือไม่สบาย ไปได้ปกติค่ะแม่

2y trước

ไปอยู่ข้างๆพี่สาวเป็นห่วงพี่