ตัดผมได้ไหม??

คนท้องเขาตัดผมได้ไหมคะพอดีขี้เกียจมัดไว้อ่ะคะ อยากตัดผมสั้น แต่ไม่รู้ว่าคนท้องตัดผมได้ไหม พี่ชายบอกว่าตัดไม่ได้คนแก่เขาถืออ่ะคะ ขอคนที่รู้หน่อยคะ

บ้านนี้ก็ตัดค่ะ คนแก่แถวบ้านยังบอกว่าให้ตัดเลย คลอดแล้วจะหาเวลาตัดไม่ได้

บ้านนี้ตัดค่ะ ตัดตอนท้อง 4 เดือน สบายหัวมาก ยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้ด้วย

บ้านนี้อยากตัดสั้นเหมือนกันค่ะ แต่คุนพ่อไม่ให้ตัดนางชอบให้ไว้ยาว

4y trước

อิพ่อมักทรงนั้น555

บ้านนี้ก็ตัดค่ะ เพราะผมยาวมากจะถึงก้นอยู่แล้ว ร้อนด้วยเลยตัดค่ะ

ตอนนี้​9เดือน​แล้ว​แต่​ตั่ง​ท้อง​มา9ด​ตัดสองรอบค่ะ​ หงุดหงิด​

พึ่งจะตัดเอง ร้อนมาก แม่ตัดให้เองเลยไม่เห็นแม่จะว่าอะไรเลย

ตัดได้ตามใจค่ะบ้านนี้ก็จะตัดเหมือนกันรอร้านเปิดก่อน

เราตัดสั้นเลยค่ะตอนนี้ คนรอบข้างไม่ถือก็เลยสบายค่ะ

4y trước

แต่ทางบ้านเราเขาถือกันเป็นบางคนอ่ะคะ...

แม่เราก็ถือค่ะบ้านนี้ก็ตัดไม่ได้เหมือนกันค่ะ

ตัดได้ค่ะ ตัดไปรอบนึงละค่ะ อยากจะตัดอีก 555 ร้อน