ตัดผมได้ไหม??

คนท้องเขาตัดผมได้ไหมคะพอดีขี้เกียจมัดไว้อ่ะคะ อยากตัดผมสั้น แต่ไม่รู้ว่าคนท้องตัดผมได้ไหม พี่ชายบอกว่าตัดไม่ได้คนแก่เขาถืออ่ะคะ ขอคนที่รู้หน่อยคะ

ตัดได้ค่ะ ง่ายต่อการดูแลรักษาความสะอาดด้วย

บ้านนี้ตัดแล้วค่ะ ตัดได้ลดปัญหาผมร่วงด้วย

ตัดได้ค่ะ บ้านนี้ตัดสั้นตั้งแต่ท้อง2เดือน

เราก็ตัดนะ ตัดเองด้วยร้อนน ไปร้านก็เหม็น

ตัดๆไปเถอะค่ะ ร้อน อย่าไปเชื่อคนแก่มาก

ตัดได้ค่ะ อย่าถือคนโบราณเยอะค่ะ เก็บกด

4y trước

มันก็จริงคะ แต่เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้างคะ

ตัดได้คะแม่บ้านนี้ตอนท้องก้อตัดคะ

ตอนนี้แม่เป็นทอมเลย5555สั้นสะแต่ชอบ

ตัดได้คะ บ้านนี้ก็ตัด ขี้ร้อนตอนท้อง

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ ยิ่งเป็นคนขี้ร้อนยิ่งอยากจะตัดผมแต่ทางบ้านเขาไม่ให้ตัดนี้แหละคะ ปัญหา

บ้านนี้ ก็ตัดนะคะ เพราะร้อนมาก