การอาบน้ำ

คนท้องห้ามอาบน้ำดึกจริงมั้ยคะ?

เราอาบสี่ห้าทุ่มเกือบทุกวันค่ะ เพราะทำงานเลิกช้ากว่าจะหาข้าวกินก็ดคกแล้วค่ะ ไม่เป็นอะไรรอกค่ะ ถ้าไม่ถือ แค่ระมัดระวังตัวเองดีดีก็พอคะ

อาบดึกค่ะ ที่เขาห้ามอาบดึก เพราะคนแก่สมัยก่อนเขากลัว ว่าจะลื่นล้ม กลัวงู กลัวสัตว์มีพิษ นะค่ะ 555 น่าจะไม่เกี่ยวกับว่าจะออกยาก หรือง่าย

เราอาบดึกทุกวันเลยค่ะ กว่าจะเลิกงานก็ 3 ทุ่มแล้ว ไม่อาบไม่ได้ค่ะ เป็นพวกชอบอาบน้ำ

ของเราไม่ถือคะ เพราะบางทีเลิกงานถึงบ้านดึกก็ต้องอาบอยู่ดี แต่เราอาบน้ำอุ่นคะ

บ้านนี้อาบน้ำดึกทุกวันค่ะ เพราะเป็นคนขี้ร้อน อาบน้ำเสร็จนอนหลับสบายค่ะ

เราอาบดึกค่ะ กว่าจะเลิกงาน กินข้าวเส้จ ถึงอาบน้ำและเข้านอนค่ะ

ย่าเราบอก ต้องอาบก่อนตะวันตกดินจ้า ไม่งั้นจะแฝดน้ำ ออกยาก จ้ะ

เราอาบ5ทุ่มเที่ยงคืนเกือบทุกวันค่ะ เพราะขายของกลับบ้านดึก

ด้วยอากาศทุกวันนี้ ร้อนจัด อาบดึกก่อนนอนก็ไม่เป็นรัยคะ

6y trước

คะ ขอบคุนคะ

สมัยโบราณเขาถือ สมัยนี้ อาบตอนดึกค่ะเพราะมันร้อน

6y trước

อ่อคะ ขอบคุนคะ