การอาบน้ำ

คนท้องห้ามอาบน้ำดึกจริงมั้ยคะ?

ต้องอาบก่อนตะวันตกดินจ้า ไม่งั้นลูกจะคลอดยาก

เราก็อาบดึกทุกวันค่ะ ความเชื่อโบราณเฉยๆค่ะ

6y trước

คะ ขอบคุนคะ

แม่บอกว่าอาบน้ำดึกจะออกลูกยาก

อาบดึกทุกวันคะ เพราะอากาศร้อน

อาบเป็นเวลาค่ะคนแก่ๆเขาบอกมา

น่าจะเป็นคำโบราณเฉยๆแหละค่ะ