หอยแครง

คนท้องห้ามกินหอยแครง จริงๆหรือคะ ไม่มีความรู้เลย #ท้องแรก

หอยแครง

กินได้ค่ะแต่ต้องแบบสุกจ้า หอยแครง ช่วยบำรุงเลือดได้ค่ะ แต่ต้องกินพอดีๆนะคะ เพราะข้อเสียมันก้อมีจ้า

เรากินหมดไปหลายโลแล้วค่ะอยากมากด้วย เลือดเยอะๆๆอร่อยมาก น้ำลายไหลเลย😆แต่ทานสุกๆดีกว่านะคะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องทำให้สุกก่อน เพราะถ้าสุกๆ ดิบๆ เสี่ยงแบคทีเรีย อาจทำให้ท้องเสียได้ค่ะ

บ้านนี้เลือดซีดหมอสั่งให้กินหอยเเครงเเต่ต้องเเบบสุกเท่านั้นค่ะ หมอบอกบำรุงเลือดดี

ทานได้คะต้องลวกให้สุกๆคะไม่งั้นอาจจะท้องเสียได้เราเป็นมาแหละ

ทานได้ค่ะ เมนูนี้ หิวเลย พรุ่งนี้ไปซื้อมากินดีกว่า

ทานได้ค่ะ ลวกให้สุกหน่อย บ้านนี้ตอนท้องทานบ่อยมาก

ถึงแม้จะสุก แต่ถ้าไม่สด ก็มีโอกาสท้องเสียได้นะค่ะ

อยากทานมากแม่ บ้านนี้ไม่ได้ทานเลย แฟนไม่ให้ทาน

กินได้คะ ในปริมาณที่พอเหมาะ และต้องกินแบบสุกๆ