มะม่วงห่าวมะนาวโห่

คนท้องห้ามกินมะม่วงห่าวมะนาวโห่เหรอค่ะ เห็นเค้าบอกว่าเสี่ยงแท้งลูก พอดีไม่รู้เลยกินไป 4-5 ลูกเห็นเปรี้ยวๆดีเลยกิน

ห้ามกินเด็ดขาดนะคะ มันมีสารทำให้แท้งลูกได้ ถ้ามีอาการเจ็บท้องรีบหาหมอนะคะ และงดกินจริงจังค่ะ มีคนเคยแท้งมาหลายเคสแล้ว ขอให้คุณแม่หยุดกินและขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ

5y trước

กินไปสามสี่ลูก มาอ่านเจอตกใจ จะเป็นรัยไหมค่ะ

ไม่ควรกินค่ะคุณแม่ เสี่ยงอันตรายต่อลูกมากค่ะ