คนท้องกินเม็ดแมงลักได้ไหม ตอนนี้ท้องอยู่คะ กินทุกวัน

อยากรู้ว่า คนท้องสามารถทานเม็ดแมงลักได้มั้ยคะ

คุณแม่ทานเพราะอยากลดน้ำหนักหรือเปล่าคะ มันไม่สามารถช่วยได้ แต่ถ้าท้องผูก ถ่ายยาก แนะนำให้กินเม็ดแมงลัก เพราะมันมีสรรพคุณช่วยให้ขับถ่ายดีนะคะ เม็ดแมงลักคนท้องทานได้ ปลอดภัยค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ควรให้พองเต็มที่ค่อยทาน ถ้าเน้นเรื่องระบายแก้ท้องผูกโอเคค่ะ ถ้าเน้นลดน้ำหนักช่วยไม่ได้นะคะแบะก็ไม่สมควรค่ะ😊

กินได้ค่ะแต่ต้องรอให้เม็ดแมงลักพองตัวเต็มที่ก่อนนะคะ ไม่งั้นมันจะไปดูดซึมน้ำในลำไส้แทน แล้วทำให้ย่อยยากค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานมากเกินไป ถ้าทานเพื่อให้ท้องไม่ผูกแนะนำเป็นทานน้ำผลไม้และผักดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยคะ เพราะว่ากลัวคลอดแล้วจะกินไม่ได้ แต่กินในปริมาณที่พอเหมาะคะ

เราก็กิน เพื่อนที่เป็นพยาบาลบอกว่ามันจะช่วยลดการดูดซึมของน้ำตาลค่ะ กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะเอามาใส่กับน้ำแดงเฮวบูบอยค่ะ

ทานได้ค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอร์

ทานได้ค่ะ