ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ กินนมเปรี้ยวมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ

คือเราชอบกินนมเปรี้ยวมาก กินทุกวัน มีผลต่อลูกในท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่มีค่ะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาล แต่แม่ก็ต้องสลับนมอื่นๆกินบ้างนะคะเพราะนมเปรี้ยวก็คือนมวัว แม่ควรกินนมถั่วเหลือง นมอัลมอนอะไรแบบนี้ด้วยนะคะกันลูกแพ้นมวัวค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ชอบกินนมเปรี้ยวเหมือนกันเลยคะ แต่ก็สลับกินน้ำเต้าหู้บ้าง เมื่อวานไปฟังผลเลือดมาปกติดีทุกอย่างค่ะ14w

กินของแอนมัมได้นะคะ แอนมัมมีรสผลไม้รวมคะ

2y trước

+1 ค่ะ อร่อยด้วย 😁

กินได้นะคะ หมอบอกถ้าท้องผูกกินได้ปกติเลย

น้ำตาลสูงนะคะระวังด้วย

กินของแอนมัมนะคะแม่

แค่ระวังน้ำตาลค่ะ

ระวังเบาหวานค่ะ