สอบถามแม่ๆค่ะ

คนท้องสามารถกินน้ำอัดลมวันละ 1 ขวดเล็กๆได้ไหมที่ราคา 10 กว่าบาทอะค่ะไม่ได้จะกินทุกวันนะค่ะนานๆทีกินช่วงนี้อากาศร้อนหิวอะไรที่ทำให้สดชื่นมากค่ะ🙏🙏🙏

5เดือนแรกกินแทบทุกวันเลยค่ะเพราะไม่รู้ว่าท้อง​ น้ำอัดลม​ ชา​ โกโก้​ ตอนนี้30wแล้วพึ่งไปซาวน์4มิติมา​ น้องปกติดี​

จิบๆพอหายอยากก็พอคะ ไม่งั้นแม่ก็กินสูตรไม่มีน้ำตาล แรกๆอยากจะเหม็นหน่อย แต่เดี๋ยวก็ชิน

บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยค่ะจนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วก็ยังกิน😅

เค้ากินเกือบทุกวันเลย อดไม่ได้อ้า 😢 ห้ามตัวเองไม่ได้เลย😢

2y trước

ใช่ค่ะอากาศมันร้อนเนาะแม่

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ กินแทนน้ำเปล่าเลย ติด มันอดไม่ได้ค่ะ

2y trước

ของมันต้องมีเนาะแม่

จิบหรือสักอึก2อึกก็พอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

กินทุกวันค่ะ พอสดชื่น