สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ 10 w+3 มีแม่ๆคนไหนเริ่มรู้สึกเหมือนลูกตอดหรือ ว่าจับหน้าท้องแล้วเหมือนมีอะไรตุ่มๆเหมือนเสียงหัวใจน้องบ้างค่ะ

ของเรา 12 วีค มีดุ๊กดิ๊กที่หัวหน่าวคะ คือมองข้างนอกก็เห็น เราเป็นคนตัวเล็กไม่มีหน้าท้อง เเต่น้องตัวใหญ่ปกติ หมอบอกจะรู้สึกเร๊วเพราะ หน้าท้องไม่หนาเอาง่ายๆคือไม่มีพุงอะคะ เเต่บอกคนรอบข้างเขาหัวเราะบอกเร๊วไป เเต่หมอบอกมันสามารถรู้สึกได้เเล้วถ้าคุณเเม่หน้าท้องไม่หนา

2y trước

เเต่หมอย้ำว่าต้องเป็นตรงหัวหน่าวนะคะ ถ้าตรงสะดือขึ่นมาคือไม่ใช่น้องคะ หมอบอกเป็นมดลูกขยายไปโดนลำไส้ ทำให้ลำไส้เคลื่อนคะ

เสียงหัวใจน้องแม่ไม่มีทางสัมผัสได้ค่ะ น่าจะเป็นของแม่มากกว่า

เปนการสะอึก รึเปล่าค่ะคุณเเม่

5y trước

10w +3 เราสามารถรู้สึกได้แล้วใช่ไหมค่ะ ไม่รู้จิงๆค่ะ