คนท้อง

คนท้องสามรถกินมะม้วงดิบได้ไหม

ได้ค่ะ ถ้าแม่อยากแต่ไม่กินจนมากเกินไปกินอาหารให้หลากหลาย

ได้ค่ะ แต่ระวังอย่ากินเยอะค่ะระวังท้องอืดจ้า

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ เดี๋ยวท้องอืด

มันเป็นแป้งค่ะ กินมากจะท้องอืดนะคะ

กินได้แต่อย่าเยอะ ระวังท้องอืด

กินได้แต่ห้ามกินเยอะนะค่ะ

กินได้จ้าา

กินได้จร้า

กินได้จ้า

ได้จ้าา