สิทธิประกันสังคมค่าคลอดบุตร

คนท้องลาออกจากงาน ยังได้สิทธิ์ค่าคลอดบุตรและเงินสงเคราะห์บุตรอยู่ไหมคะ และกรณีลาออกถ้าไปขึ้นทะเบียนว่างงานยังได้เงินชดเชยว่างงานจากประกันสังคมมั้ยคะ

1 Trả lời

ได้คะ ตามสิทคือได้6เดือน ต่อจากนั้นทำเรื่องส่งประกันสังคมต่อเองคะ ถึงจะได้ค่าคลอด