ขอสอบถามแม่ๆนะคะ

คนท้องนอนหงายได้มั้ยค่ะ โดนห้ามตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนจนถึง 32วีคแล้วค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่ามันสบายสำหรับเราแล้วค่ะ

นอนหงายได้ค่ะ 33w+1แล้วค่ะ นอนหงายหายใจสะดวก บางทีก็นอนตะแคงบางครั้งก็ต้องหาหมอนข้างมาหนุนหลังตลอดเพราะว่ามันปวดหลังนิดๆ ก็หาอะไรมาหนุนหลังไว้ค่ะ

บ้านนี้ก็นอนหงายบ้างค่ะ นอนตะแคงนานๆรู้สึกปวดหลังมาก พลิกตัวนอนหงายแล้วสบายหลังหายปวดก็เปลี่ยนนอนตะแคงเหมือนเดิม

บ้านนี้นอนหงายทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ เเต่จะใช้หมอนหนุนหัวให้สูง ส่วนตัวนอนแล้วสบายกว่านอนตะเเคงค่ะ

ได้นะคะ แต่ต้องเปลี่ยนนอนตะแคงด้วยค่ะ แม่เข้า google อ่านเลยค่ะ ว่าคนท้อง นอนท่าไหนเหมาะสม

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ​ หายใจไม่ออก

ได้ค่ะ แต่ท่าที่เหมาะสมคือตะแคงซ้าย

นอนท่าที่รู้สึกว่าสบาย สลับไปมาค่ะ

บ้านนี้หงายไม่ได้เลยหายใจไม่ออก

ส่วนตัวนอนตะแคงมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็นอนจ้า ไม่เป็นไร