ท่านอนคนท้อง

คนท้องนอนตะแคงข้างไหนค่ะ หรอนอนได้ทั้งซ้ายและขวา

เน้นนอนตะแคงซ้ายค่ะ ถ้าเมื่อยก็สลับตะแคงขวาได้ค่ะ

ตะแคงซ้ายจะเหมาะที่สุด แต่ตะแคงข้างไหนก็ได้ค่ะ

ที่จริงควรนอนตะแคงซ้าย แต่ก็สลับนอนขวาได้จ้า

เน้นซ้ายค่ะ แต่ถ้าเมื่อยก็สลับซ้าย ขวา

ได้ทั้ง 2 ค่ะ แต่ดีที่สุดคือตะแคงซ้าย